Cách làm bánh sandwich cuộn cực ngon cho bữa sáng cuối tuần

Chỉ cần cuộn sandwich thành hình kẹo mút là cả nhà đã có món bánh sandwich cuộn đầy hấp dẫn cho bữa sáng rồi! Thật nhanh gọn và khá thú vị!

cach-lam-banh-sanwich-cuoc

Để làm bánh sandwich cuộn bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Các lát bánh mì sandwich cắt bỏ phần viền vỏ ngoài

– Thịt xông khói bản rộng như lát bánh mì

– Phô mai bản rộng như lát bánh mì

– Rong biển (dạng lá cuộn cơm)

Bước 1:

Trước khi cuộn sandwich, bạn cần cán các miếng sandwich mỏng ra.

Bước 2:

Xếp lên trên 1 lát sandwich là 1 lát thịt xông khói, rồi tới 1 lát phô mai. Bạn cũng có thể thay thế bằng cách phết 1 lớp bơ rồi 1 lớp pa-tê mỏng. Nếu thích ăn ngọt thì thay bơ, thịt bằng mứt.

Bước 3:

Sau cùng bạn xếp kín rong biển hết bề mặt sandwich. Nếu lá rong biển to thì cắt gọn lại, nếu nhỏ thì xếp hai lá sát nhau. Cuộn sandwich thật chặt tay

Bước 4:

Cắt cuộn sandwich thành các lát mỏng 2cm, cắt lát nào xiên dĩa luôn lát ấy, xiên từ phần mép sandwich vào tới giữa lát bánh.

Bày bánh sandwich cuộn xòe tròn trên đĩa rộng, trông thất hấp dẫn phải không nào, chắc chắn cả nhà và nhất là các bé sẽ rất yêu thích cách bày bánh vui mắt này đấy!

Một bánh sandwich cuộn xinh xắn thế này có đủ tinh bột, đạm, canxi,… trên từng lớp nguyên liệu cuộn sandwich của bạn!

Chúc bạn và cả nhà hứng thú với bữa sáng nhanh gọn, đẹp mắt ngon miệng này nhé!

Để nhanh chóng làm bữa sáng cho cả nhà, bạn có thể dùng mì trộn siêu tốc!

Theo  : Daynaungon

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s