Cách làm món kem chocolate bạc hà!Kem chocolate bạc hà!

Hè này bớt nóng cùng kem chocolate bạc hà!

Kem Chocolate bạc hà

Để làm kem chocolate bạc hà bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Nguyên liệu cho kem chocolate bạc hà

600ml sữa tươi, 100g đường.
2 muỗng canh bột ngô, 2 muỗng canh bột cacao.
8 cái kẹo bạc hà cứng, 1 thìa cà phê vani.
Khuôn làm kem hoặc cốc nhỏ, que gỗ.
Kem chocolate bạc hà cho hè bớt nóng 2
Bước 1:
Cho kẹo vào túi nylon, đập vụn. Bạn lấy ra khoảng 2 muỗng canh kẹo vụn để riêng dùng trang trí.
Kem chocolate bạc hà cho hè bớt nóng 3
Bước 2:
Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, đun sôi với lửa vừa.
Kem chocolate bạc hà cho hè bớt nóng 4
Bạn chú ý khuấy đều tay, liên tục đến khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp, cho vani vào.
Kem chocolate bạc hà cho hè bớt nóng 5
Bước 3:
Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, chờ nguội hẳn thì cho khuôn vào tủ lạnh 30 phút rồi lấy ra cắm que vào.
Kem chocolate bạc hà cho hè bớt nóng 6
Bước 4:
Để khuôn lại vào tủ lạnh đến khi kem cứng hẳn thì lấy ra rắc kẹo vụn lên trên trang trí.
Những ngày hè nóng nực, nước mát hay kem luôn là lựa chọn hàng đầu để bạn xoa dịu cái nóng. Bạn hãy tự mình làm ra những cây kem chocolate bạc hà ngon mát thay vì đi mua nhé, bởi chỉ tự làm, bạn và gia đình mới được thưởng thức những hương vị độc đáo mà không loại kem bán sẵn nào có được!

Kem chocolate bạc hà cho hè bớt nóng !
Chúc bạn thành công và có món kem chocolate bạc hà thật ngon nhé!

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s