Cách làm món đậu cove xào thịt gà

Cách làm món Đậu cove xào thịt gà
Món đậu cove xào với thịt gà băm nhỏ chắc chắn sẽ là món mà cả người lớn lẫn trẻ nhỏ đều rất thích vì hương vị dễ chịu của nó.

Đậu cove xào thịt gà

Nguyên liệu:

+ 450g đậu cove, tước vỏ, bẻ ngắn, rửa sạch

+ 2 muỗng canh củ cải muối, thái nhỏ

+ 1 muỗng canh dầu ăn

+ 230g thịt gà băm nhỏ

+ 2 nhánh tỏi, băm nhỏ

+ 1 muỗng canh xì dầu

+ 1 thìa cà phê dầu hạt vừng

Bước 1:
– Cho nước vào chảo lớn, sâu lòng đun sôi. Sau đó cho đậu vào luộc qua. Khi đậu chín sơ thì vớt ra và để vào một chiếc bát.

Bước 2:
– Đổ nước ra khỏi chảo, làm khô chảo và cho dầu ăn vào. Dầu ăn nóng thì cho thịt gà băm vào xào đến khi thịt săn.

Bước 3:
Cho thêm củ cải muối, tỏi băm vào đảo đều một chút. Sau đó cho đỗ vào xào, đảo đều. Cho tiếp xì dầu và dầu hạt cải vào xào tới khi các nguyên liệu hòa trộn nhau và chín đều là được.

Thành phẩm :
Món này ngon miệng, đẹp mắt. Với món này, bạn nên ăn lúc còn nóng. Ngoài đậu cove, bạn cũng có thể thay thế bằng đậu đũa hay đậu ván đều rất ngon.

Post by Tạ Văn Anh

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s