Cách làm món Cơm sườn nướng , Cơm sườn nướng !

Cơm sườn nướng

Nguyên liệu nấu ăn:
– Sườn miếng : 4 miếng
– Hành tây băm nhuyễn
-Rau Quế 1 nhành chỉ lấy lá
-Sả 1 cây
-Tỏi 2 củ
-Tiêu hột 1 ít
-Hành lá xắt nhuyễn
-Muối 1 ít

Nguyên liệu nước Mắn:
-Nước mắn 4 muỗng canh
-Nước cốt chanh 3m
-Nước lã 4m
-Đường 2 m
-Dấm trắng 2 m
-Ớt hiểm băm nhuyễn 2 m nhỏ
-Tỏi băm 2 m nhỏ

Thực hiện nấu ăn:
– Rửa sạch sườn, dùng lưng dao bằm mềm thịt ra
– Quế rửa sạch hái lá, sắt nhuyễn; Sả rửa sạch để ráo băm nhuyễn.
– Dùng 1 ít muối+tiêu, Quế, sả, hành băm, tỏi băm, hành ướp với Sườn thời gian 1 đêm.
– Lò nướng để độ 180 độ rồi để Sườn vào nướng chín vàng đều là được ( khi nướng phải lật 2 mặt cho chín đều)
– Khi ăn chung với cơm trắng, chan chung với nước Mắn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s