Cách làm Bánh gối nhân cà ri gà

Món Bánh Gối không phải là món mới! Nhưng chúng ta có thể làm mới món này bằng nhân cà ri gà. Sẽ rất thú vị đó!

Xem thêm :

Cách làm sữa chua mít
Cách làm sữa chua trà xanh
Cách làm sữa chua phô mai
Cách Tẩm ướp gà nướng

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– Bột mì, bột cà ri
– 200gr thịt gà
– 300gr khoai tây
– 120ml nước cốt dừa
– Cà rốt, đậu Hà Lan, hành tây, hành khô
– Muối, đường, dầu ăn
– Vỏ bánh gối

Đến phần hành động:

Bước 1:

– Đầu tiên, bạn cắt nhỏ hành tây rồi phi thơm, sau đó cho bột cà ri vào.

Bước 2:

– Thái nhỏ thịt gà rồi cho vào chảo xào cùng.

Bước 3:

– Chú ý nêm nếm muối và một chút đường cho vừa ăn nhé!

Bước 4:

– Với khoai tây thì các bạn cần thái hạt lựu, chiên hơi vàng rồi mới cho vào xào chung với thịt gà.

Bước 5:

– Xào được khoảng 1′ thì cho cà rốt thái hạt lựu vào nữa này.

Bước 6:

– Thêm đậu Hà Lan vào nồi cà-ri rồi đảo đều tay.

Bước 7:

– Cho nước cốt dừa vào, đảo đều cho hỗn hợp sánh lại, sau đó thêm bột mì.

Bước 8:

– Thêm chút hành khô để hương vị đặc biệt hơn nha!

Bước 9:

– Múc 1 thìa nhân vào vỏ bánh, gập đôi lại rồi xếp viền mép bánh vào.

Bước 10:

– Rán ngập trong dầu để bánh được giòn.

Bước 11:

– Sau khi bánh vàng giòn, bạn xếp ra đĩa lót giấy để thấm hết dầu nhé!

Vỏ bánh giòn rụm, hương thơm nức mũi kéo cả nhà lại ăn nè!

Nhìn bên ngoài cũng không khác với bánh gối bình thường là mấy…

…nhưng khi cắn một miếng, hương vị cà ri gà sẽ làm bạn ngây ngất cho xem!

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s